шаблоны joomla

Ứng dụng

Ứng dụng quảng cáo
---------------------------------
Ứng dụng chiếu sáng
---------------------------------
Trang trí nội thất
---------------------------------
Trang trí đô thị
---------------------------------

LED quảng cáo siêu bền – Bảo hành 2,5 năm

 

 

GLED tự hào giới thiệu với quý khách sản phẩm LED mới cho quảng cáo với thời hạn bảo hành duy nhất ở Việt nam: 2,5 năm!

 

LED của GLED được sản xuất từ các chip LED của Epistar (Đài loan) cho độ bền lên đến 100.000 giờ - tương đương với 10-15 năm sử dụng liên tục 24/7.

Ngoài ra chip LED của GLED có độ sáng cao, đồng đều màu và độ bền sáng cực lâu, hơn hẳn các loại LED phổ thông ngoài thị trường.

Đặc biệt, LED mới sử dụng công nghệ đúc nhựa cách điện chống bụi và chống nước đạt đạt tiêu chuẩn IP68 . Với tiêu chuẩn này, các sản phẩm LED của chúng tôi được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài và có thể ngâm nước sâu hơn 1m. Do đó các tác động của môi trường như mưa gió, thay đổi thời tiết hầu như không tác động đến chip LED bên trong, đảm bảo cho LED hoạt động được với độ bền gần như trong môi trường phòng thí nghiệm (100.000 giờ)!

Sản phẩm LED đúc chất lượng cao của GLED rất phù hợp cho các biển quảng cáo ngoài trời, đặc biệt cho các nóc tòa nhà và các biển quảng cáo lớn … Sử dụng sản phẩm LED đúc siêu bền của GLED, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và không phải lo về sửa chữa và bảo dưỡng biển quảng cáo.